094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

Cal America Education Institute

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Cal America Education Institute

CalAmerica Education Institute เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับอย่างมากจากนักเรียนทั่วโลก เปิดดำเนินการเรียนการสอนมานานกว่าทศวรรษ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1990 จนถีงปัจจุบัน Cal America Education Institute ได้จัดเตรียมหลักสูตรที่มีความพร้อมและสอดคล้องกับการใช้ในชีวิตจริง ไม่เพียงแต่นักเรียนจะได้รับคะแนนสามารถเข้าสู่มหาวิทยาลัยเท่านั้น นักเรียนยังจะได้รับความมั่นใจในพื้นฐานทางภาษาที่นักเรียนจะได้รับจาก Cal America Education Institute เพื่อใข้ในมหาวิทยาลัย ทั้ง การ ฟัง พูด อ่าน เขียน Cal America Education Institute ยังเป็นที่จัดสอบ IBT TOEFL ที่ได้รับการรับรองจาก ETS.

ทำไมจึงเลือกเรียนที่  Cal America Education Institute
Cal America Education Institute ตระหนักถึงบรรยากาศการเรียนการสอนที่มีความเป็นกันเอง เพื่อให้นักเรียนกล้าที่จะพูด สนทนา หรือสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ซึ่งจะทำให้นักเรียน เรียนภาษาอังกฤษได้อย่างสนุกสนาน นำไปสู่การพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ และอาจารย์ทุกคนจึงเปรียบได้เสมือนกับเพื่อนสนิทของนักเรียน

เพื่อให้นักเรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้น Cal America Education Institute จะทำการสอบเพื่อวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษก่อนจะตัดสินใจว่านักเรียนควรเรียนอยู่ในระดับใด มีการแบ่งพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษออกเป็น 5 ระดับและ ชั้นเรียนติวเข้ม IBT TOEFL ซึ่งสอนโดยอาจารย์ที่มีชื่อชื่อเสียงเป็นที่รู้จักใน นครลอสแองเจลลิสที่สามารถช่วยผลักดันนักเรียนในการการทำคะแนนสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยอันเป็นที่ยอมรับ การเรียนการสอนใน Cal America Education Institute จะมีขึ้นในชั้นเรียนขนาดเล็กที่สามารถกำหนดลักษณะเอง ทาง Cal America Education Institute ได้มีการจัดตารางการสอนที่สะดวกยืดหยุ่นทั้งในช่วงกลางวันและเย็น ทุกระดับและทุกชั้นเรียนจะมีการเน้นในด้านการสนทนาเพื่อที่จะให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง ซึ่งการทดสอบนั้นจะมีทั้งการฟัง, การอ่าน, คำศัพท์ และไวยากรณ์ ใช้เวลา 1ชั่วโมงในการทดสอบ โดยทางสถาบันจะแจ้งให้ทราบทันทีหลังการทดสอบ

*****Authorization and Affiliations

  • Cal America Education Institute ได้รับการรับการพิจารณาจาก BPPVE ให้เป็นสถาบันที่จัดให้มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและการเตรียมตัวสอบสำหรับนักเรียนต่างชาติ
  • Cal America Education Institute เป็นสมาชิกของ The American Association of Intensive English Program (AAIEP)  ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าสถาบันได้รักษาระดับมาตรฐานของการเรียนการสอนอยู่เสมอ
  • Cal America Education Institute ได้รับการรับรองโดย ETS ให้เป็นสถาบันที่สามารถจัดให้มีการสอบ สำหรับนักเรียนนักศึกษาต่างชาติในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

 

ค่าเรียนของ Cal America Education Institute

Course Weeks ค่าเรียน (USD) ค่าเรียน (บาท)
Intensive English 20+
Elective Program
12 Weeks 2,420 84,700
24 weeks**(สมัคร24wks.ขึ้นไปฟรีอีก 2wks.) 4,590 160,650
36 weeks***(สมัคร24wks.ขึ้นไปฟรีอีก 2wks.) 7,680 268,800
Intensive English 30 12 Weeks 2,280 79,800
24 weeks**(สมัคร24wks.ขึ้นไปฟรีอีก 2wks.) 4,320 151,200
36 weeks***(สมัคร24wks.ขึ้นไปฟรีอีก 2wks.) 8,160 285,600

สถานที่ตั้ง Cal America Education Institute

Cal America Education Institute ตั้งอยู่บนชั้นสองของตึก The Wilshire Park Place ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Wilshire Boulevard ถนนที่ถือว่าเป็นถนนที่สำคัญมากที่สุดในลอสแองเจลลิส ถนนนี้ตั้งอยู่ระหว่าง Serrano Avenue และ Oxford Avenue   นอกจากนี้พื้นที่ส่วนหนึ่งทางด้านตะวันออกของ Western Avenue ยังเป็นที่ตั้งของ Cal America Education Institute เป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของสถาบัน

สถานที่สำคัญโดยรอบ Cal America Education Institute

Cal America Education Institute ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่สามารถเดินทางได้โดยสะดวก มีแหล่งธุรกิจสำคัญมากมาย  อาทิเช่นธนาคาร  Cal America Education Institute รายล้อมด้วยธนาคารมากมาย เช่น  Washington Mutual Bank ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามสถาบัน  นอกจากนี้ยังมีธนาคารอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Bank of America, Wells Fargo Bank, Nara Bank, Hanmi Bank, Pacific City Bank, Hanin Federal Credit Union ห้องสมุด Cal America Education Institute ตั้งอยู่ติดกับห้องสมุดสาธารณะของเมือง Los Angeles ที่ชื่อว่า Pio Pico Koreatown  โดยอยู่ในตึกที่ติดกับสถาบันทางด้านทิศใต้ ห้องสมุดเปิดทำการตั้งแต่เวลา  10:00 น. –  20:00 น. ทุกวัน

สถานีรถไฟใต้ดิน หรือ MTA เป็นรถไฟสายสีแดง ที่มีสถานีอยู่ไม่ไกลจาก Cal America Education Institute ซึ่งสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดอยุ่ที่มุมถนนระหว่าง Wilshire Boulevard และ Western Avenue  ซึ่งห่างจาก Cal America Education Institute เพียงสามนาที

ศูนย์การค้า Cal America Education Institute ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าอโรมา เพียงสองนาที ศูนย์การค้าแห่งนี้มีร้านค้ามากมาย  ร้านอาหาร ฟิตเนส และ ธนาคาร
ศูนย์อาหาร ที่ตั้งอยู่บันชั้นใต้ดินของศูนย์การค้าอโรมา  ในศูนย์อาหารแห่งนี้มีอาหารนานาชาติหลากหลายให้นักเรียนได้เลือกรับประทาน
ร้านอาหาร ทางด้านข้างของ Cal America Education Institute มีร้านอาหารมากมายให้บริการทั้ง ร้านอาหารแฟรนไชน์  ร้านอาหารฟาสต์ฟูต  เช่น แมคโดนัลด์  เบอร์เกอร์คิง ยาชิโนย่าซูปเปอร์มาร์เก็ต   Cal America Education Institute ตั้งอยู่ใกล้กับ Ralphs
ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่มีสาขามากที่สุด และห่างจากสถาบันด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาที เวลาเปิดคือ 5:30 น. – 22:00 น.ทุกวัน   นักเรียนสามารถหาซื้ออาหารและของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้ที่นี่

ร้านขายยา CVS/pharmacy ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของ Cal America Education Institute
Fitness สำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย 24hr Fitness ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนน และนอกจากนี้ยังมีสปาและฟิตเนสอยู่บนชั้นสองของศูนย์การค้าอโรมาอีกด้วย
Golf สำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ สนามกอล์ฟตั้งอยู่ทางใต้ของศูนย์การค้าอโรมา นอกจากนี้ยังมีร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับกอล์ฟอีกด้วย
ร้านกาแฟ ร้านกาแฟชื่อดัง – Starbucks Coffee ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างโซนด้านนอกของศูนย์การค้าอโรมา  ถัดไปอีกบล็อกก็จะเป็นร้าน Coffee Beanนอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟอื่นๆและอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่อยุ่ไม่ไกลจาก Cal America Education Institute โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที
โรงภาพยนตร์ นักเรียนสามารถเดินจาก Cal America Education Institute ไปโรงภาพยนตร์ Wiltern ได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที  โรงภาพยนตร์แห่งนี้มีชื่อเสียงและเป็นสถานที่ที่ใช้จัดงานแสดงต่างๆ  มีการจัดงานพิเศษในทุกๆเดือนนอกจากนี้ Cal America Education Institute ยังรายรอบไปด้วย  ร้านทำผม gift shop  และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย
Subway SystemThe following MTA underground subway system stop at Wilshire/Western station:  Metro Red Line travels from North Hollywood, Universal City, Hollywood, Los Feliz, Westlake, Civic Center, and Union Station

การเดินทาง
ระบบรถไฟใต้ดิน รถไฟใต้ดิน MTA จะหยุดที่สถานี Wilshire/Western  เป็นรถไฟสายสีแดง  โดยรถไฟสายนี้จะผ่าน North Hollywood, Universal City, Hollywood, Los Feliz, Westlake, Civic Center, and Union Station
รถเมล์ (สายด่วน)   จะจอดทางด้านหน้า Cal America Education Institute ที่ถนน Wilshire Blvd. :
สาย 720 จะผ่าน Santa Monica, Beverly Hills, Downtown LA และ Montebello

รถเมล์ธรรมดา
รถเมล์จะจอดทางด้านหน้า Cal America Education Institute ที่ on Wilshire Blvd
สาย 20 จะผ่าน Santa Monica, Westwood (UCLA), Beverly Hills, Union Station (through Metro Red Line subway)
สาย 21 จะผ่าน  Westwood (UCLA), Beverly Hills
สาย 22 จะผ่าน Century City, Beverly Hills (through #20/21)
ยังมีรถเมล์อีกสองสายที่จะจอดที่ถนน on Western Ave คือ
สาย 207 ผ่าน Hollywood (Los Feliz), Jefferson Park, Hyde Park, Athens
สาย  357 ผ่าน Hollywood (Los Feliz), Jefferson Park, Hyde Park, Athens

 

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.