094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

The Language Centre, University of the Arts London

ทำไมจึงเลือกเรียนที่ The Language Centre, University of the Arts London?

 • The Language Centre, University of the Arts Londonได้รับการยอมรับจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK
 • The Language Centre ดำเนินงานภายใต้ University of arts London มหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ 1 ใน 6 มหาวิทยาลัยของโลกที่มีชื่อเสียงในด้านศิลปะ ด้านดีไซน์และด้านการติดต่อสื่อสารในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงดังนี้ Camberwell College of Arts, Central Saint Martin’s College of Art and Design, Chelsea College of Art and Design, London College of Communication ( ที่รู้จักกันในชื่อเดิมคือ London College of Printing), London College of Fashion และ Wimbledon College of Art.
 • The Language Centre, University of the Arts London มีชื่อเสียงอย่างมาก และได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยในด้านการบริหารจัดการที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพที่จะสนับสนุนให้การเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิผล และสนุกสนาน
 • อาจารย์ของ The Language Centre, University of the Arts London เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติของการเป็นอาจารย์อย่างครบถ้วน นอกจากนั้นยังมีทีมเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตร ซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือและเอาใจใส่นักเรียนแต่ละคนอย่างใกล้ชิด

 • The Language Centre ตั้งอยู่บนชั้นสี่ในตึกอันเป็นศูนย์กลางของ University of the Arts London & London College of Fashion ตึกนี้เป็นตึกที่กว้างขวาง มีแสงสว่างอย่างเพียงพอ และมีการจัดการที่ดี ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน โดยอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Holborn
 • The Language Centre, University of the Arts London มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย มีอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนที่ครบครันในห้องปฏิบัติการภาษาที่มี 20 ที่นั่งที่นักเรียนสามารถใช้สำหรับเรียนรู้เพิ่มเติมได้อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตให้ฟรี
 • The Language Centre, University of the Arts London มีหลักสูตรมากมายเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเพื่อการศึกษาต่อ เพื่อความก้าวหน้าทางอาชีพ หรือเพื่อการเรียนพร้อมไปกับการท่องเที่ยวในลอนดอน แต่สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนในสาขาศิลปะและดีไซน์จะเป็นประโยชน์อย่างมากหากมาเรียนที่สถาบันนี้ อย่างไรก็ตามหลักสูตรด้านศิลปะและดีไซน์นี้จะเป็นหลักสูตรเพิ่มเติมจากหลักสูตรปกติที่นักเรียนทุกคนสามารถเลือกเรียนได้ ทั้งนี้ก็เพื่อตอกย้ำว่าสถาบันเป็นศูนย์ภาษาสำหรับนักเรียนทั่วไป
 • ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก โดยจะมีนักเรียนเฉลี่ย 9 – 10 คน และสูงสุดไม่เกิน 14 คน

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของ The Language Centre, University of the Arts London

 • The student hub ตั้งอยู่บนถนน Davies street เป็นศูนย์บริการสำหรับนักเรียนทุกคนของ University of the Arts London มีศูนย์แสดงศิลปะและโรงอาหารที่ชั้นล่าง ซึ่งจำหน่ายทั้งอาหารเช้าและบ่าย นอกจากนี้ยังมีบริการฟรี WI-Fi แก่นักเรียนอีกด้วย
 • Student Support Services ใน University of the Arts London ตั้งอยู่บนชั้น 1 ที่นี่นักเรียนสามารถรับคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทะเบียนกับแพทย์และให้คำแนะนำในเรื่องการเปิดบัญชีธนาคารในประเทศอังกฤษ
 • The Learning Zone : ตั้งอยู่บนชั้น 1 ซึ่งจัดเตรียมเป็นพื้นที่ต้อนรับสำหรับนักเรียนทุกคน ที่นี่จะมีเครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายจากห้องสมุดทั้งที่เป็นข้อความและรูปภาพ มีเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งชนิด Pc และ Mac ซึ่งใช้เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนและเพิ่มทักษะของนักเรียนให้มากขึ้น
 • Library : มีห้องสมุดขนาดเล็กที่ศูนย์ภาษา ซึ่งมีหนังสือมากมาย หลากหลายประเภททั้งนิยาย, หนังสือแบบฝึกหัด เทป และซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มพูนทักษะด้านภาษาของนักเรียน

นักเรียนของ The Language Centre, University of the Arts London ทุกคนสามารถใช้ห้องสมุดและบาร์ของสหพันธ์นักศึกษาใน 6 วิทยาลัยของ University of the Arts London.

เพื่อทำให้การเรียนใน The Language Centre, University of the Arts London เป็นไปด้วยความสนุก และสะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ของทาง The Language Centre, University of Arts London จะช่วยนักเรียนจัดเตรียมเอกสารสำคัญต่าง ๆ ได้แก่

 • บัตรประจำตัวนักศึกษาของ University of the Arts, London
  • นักเรียนของ The Language Centre, University of the Arts London สามารถใช้ห้องสมุดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทั้ง 5 วิทยาลัยใน University of the Arts, London เพียงแค่นำรูปถ่ายขนาดเท่าในพาสปอร์ตมายังที่แผนกรีเซฟชั่นเพื่อทำบัตรนักเรียน
  • นักเรียนสามารถใช้บัตรนี้เพื่อรับสิทธิลดราคาในการเข้าชมแกลอรี่ พิพิธภัณฑ์หรือโรงภาพยนตร์
 • Student Services at University of the Arts, London
  ตั้งอยู่ในอาคารเดียวกันกับ The Language Centre, University of the Arts London นักเรียนจาก The Language Centre เข้ารับคำปรึกษา, คำแนะนำและข้อมูลของแต่ละคณะ ตั้งแต่เรื่องการเงิน, อาชีพ, สุขภาพ,การบริการพิเศษสำหรับผู้พิการ, เรื่องการให้คำปรึกษา
 • The Language Studio computer room
  ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ซึ่งเปิดให้นักเรียนใช้บริการได้ทุกวันหลังเลิกเรียน ภายในห้องถูกจัดเตรียมไว้ด้วย Printer, scanner และคอมพิวเตอร์จอแบนไว้ให้บริการนอกจากนี้ยังมีศูนย์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ของมหาวิทยาลัยที่ชั้น 2 และที่ชั้น 1โซนการเรียนรู้ ที่มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และนักเรียนของ The Language Centre สามารถใช้คอมพิวเตอร์ในทุกวิทยาลัยของ University of the Arts, London ด้วย

ที่พัก

 • Homestay : ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษและเรียนรู้ประสบการณ์แบบอังกฤษจากครอบครัวที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี
 • House share : นักเรียนจะพักอาศัยอยู่อย่างเป็นอิสระในบ้านที่อยู่ใน zone 2 และอยู่ได้ 5-10 คน
 • Halls of Residence : หอพักสำหรับนักเรียนซึ่งมีทั้งแบบที่เปิดให้นักเรียนเข้าพักในช่วงซัมเมอร์ในช่วงเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคม และที่เปิดให้พักตลอดทั้งปี
 • สถาบันมีบริการรถแท็กซี่มารับนักเรียนที่สนามบินด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอนใน The Language Centre, University of the Arts London

 • General English
 • English for Academic Purpose
 • English Plus Year-Round Courses(Art & Design, Fashion & Communication)
 • English Plus Summer  Courses ( Architecture, Digital Graphic Design ,Fine Art ,Graphic Design ,Interior Design: Introduction ,Interior Design: Advanced ,Product Design, Advertising ,City Photography ,Digital Photography ,Film-Making ,Marketing & Communication ,Cool Hunting, Fashion Business, Fashion: Buying & Merchandising ,Fashion Design ,Fashion Design ,Fashion Styling ,Fashion: Visual Merchandising)

ค่าเรียนของสถาบัน Language Centre, University of the Arts London

London

1 GBP=฿45.00

Course Weeks ค่าเรียน (ปอนด์) ค่าเรียน (บาท)
General English English &  Academic English (20 Hrs) 12 2,988 134,460
24 5,112 122,688
36 6,816 306,720
English Plus Year-Round Courses
Art & Design/ Fashion/ Communication 4 1,412 63,540
12 4,044 189,980
24 7,008 315,360
English Plus Summer Courses
Architecture/ Fine Art/ Graphic Design 4 1,930 96,500
Cool Hunting 4 1,585 79,250
Fashion Styling 4 1,530 76,500
Digital Graphic Design/ Interior Design : Introduction/
Interior Design : Advanced/ Product Design/ Advertising/City Photography/ Digital Photography/ Film-making/Marketing & Communication/ Fashion Business / Fashion:Buying & Merchandising/ Fashion Design/ Fashion : Visual

Merchandising

4 1,490 74,500

ที่ตั้ง The Language Centre, University of the Arts London

The Language Centre, University of the Arts London ตั้งอยู่บนชั้นสี่ในตึกอันเป็นศูนย์กลางของ University of the Arts London & London College of Fashion ตึกนี้เป็นตึกที่กว้างขวาง มีแสงสว่างอย่างเพียงพอ และมีการจัดการที่ดี ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Davies Street ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน โดยอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Bond Street และอยู่ห่างจาก Oxford Street เพียงไม่กี่หลาเท่านั้น

University of the Arts London
65 Davies Street
London W1K 5DA
United Kingdom

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.