094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

ELS Nevada, Las Vegas : COLLEGE OF SOUTHERN NEVADA

ELS Nevada, Las Vegas

The College of Southern Nevada (CSN) เป็นวิทยาลัยชุมชนที่เจริญเติบโตรวดเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกา เปิดสอนในหลักสูตรระดับอนุปริญญาและประกาศนียบัตร 80 หลักสูตร ในสาขาวิชาชีพต่างๆกว่า 200 สาขาวิชา ศูนย์ ELS ตั้งอยู่ใน International Center ภายในวิทยาเขต West Charleston ของ CSN ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากย่านใจกลางเมือง Las Vegas ไปทางตะวันตกเพียง 9.6 กิโลเมตร นักศึกษาจะได้เพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศแบบทะเลทรายตลอดทั้งปี รวมถึงการจับจ่ายซื้อของ ภัตตาคารและความบันเทิงที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งมีอยู่อย่างเพียบพร้อมทั่วเมือง Las Vegas อันโด่งดัง สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับความนิยม รวมถึง Hoover Dam และ Lake Mead, Lake Mojave, Red Rock Canyon และ Death Valley National Monument

ข้อมูลทั่วไปของ College of Southern Nevada

มีเพียงไม่กี่สถาบันในสหรัฐอเมริกา ที่สามารถให้ทางเลือกด้านการศึกษาแก่นักศึกษาได้มากมายเหมือนกับ College of Southern Nevada (CSN) ซึ่งเป็นวิทยาลัยชุมชนที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของประเทศ

นักศึกษาสามารถเลือกที่จะเริ่มต้นการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่ CSN ได้แล้วจึงเข้าศึกษาต่อที่ University of Nevada,Las Vegas (UNLV) หรือ  University of Nevada, Reno (UNR) เมื่อเรียนจบหลักสูตรที่ CSN นักศึกษาสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรและปริญญาตรีได้จากกว่า 215 หลักสูตร บางหลักสูตรสามารถสำเร็จการศึกษาได้โดยใช้เวลาเรียนเพียง 9 เดือน นอกจากนี้ CSN ยังเปิดสอนในหลักสูตร 2 ปี อีกมากมาย โดยที่หลายหลักสูตรได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และรวมประสบการณ์การทำงานนอกวิทยาเขตที่มีคุณค่าไว้ในหลักสูตร ทางเลือกเกี่ยวกับหลักสูตรของเรามีอยู่มากมาย และเกือบทุกหลักสูตรเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาได้พัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ จากการทำงานในสายของตนเองหลังจบการศึกษาแล้ว

ด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่น โอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งในรูปแบบต่างๆมากมาย สภาพที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก และการไม่เก็บภาษีรายได้ของรัฐ Nevada เป็นสถานที่ที่น่าพักอาศัยและทำงาน

ห้องเรียนมีนักศึกษาโดยเฉลี่ย 25คน มีบริการทบทวนบทเรียนและให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และอัตราค่าเล่าเรียนที่เหมาะสม ทำให้ CSN เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่มีการเจริญเติบโตรวดเร็วที่สุดในสหรัฐฯ

สิ่งอำนวยความสะดวกของสถาบัน ELS Nevada, Las Vegas

  • Baseball field
  • Basketball court(s)
  • Cafeteria
  • Computer center
  • Health center
  • Language Technology Center (LTC)
  • Library
  • Planetarium
  • Recreational park
  • Wheelchair accessible

ELS Nevada, Las Vegas /The College of Southern Nevada (CSN) address:

6375 W Charleston Blvd W11D Las Vegas NV 89146

www.els.edu/lasvegas

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.