02-712 -7338, 02-712-7159, 02-712-7176 @york-institute

Wimbledon School of English

Wimbledon School of English เป็นสถาบันสอนภาษาที่เก่าแก่ และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ   สถาบันก่อตั้งขึ้นในปีคศ. 1964 ในหมู่บ้าน Wimbledon โดย Mrs. Marjorie Housden และอยู่ในการควบคุม และบริหารโดยครอบครัว Housden มาโดยตลอด เริ่มเปิดสอนจากหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติที่อาศัยและทำงานในท้องถิ่น   จนกระทั่งประมาณกลางปีคศ. 1970 สถาบันได้พัฒนาและย้ายจากสถานที่เดิมสู่สถานที่ใหม่ในเขต Wimbledon Town Centre

Wimbledon School of English เป็นโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดในอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจาก British Council นอกจากนี้สถาบันยังเป็นสมาชิกของ EnglishUK และQuality English อีกด้วย

ที่ตั้งของสถาบัน Wimbledon School of English

Wimbledon School of English ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับการขนานนามว่าน่าอยู่ที่สุดของลอนดอน โดยอยู่ใกล้กับศูนย์กลางทางการค้าและการคมนาคมของลอนดอนเพียง 20 นาทีโดยรถไฟ นอกจากนั้นยังสามารถเดินทางได้โดยรถไฟธรรมดา. รถโดยสารประจำทาง, รถราง, Taxi

wimbledon

Why study at Wimbledon School of English

 • การเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล
 • การเรียนการสอนที่เข้มข้น- สำหรับหลักสูตรเรียนเต็มเวลา (Full-time) เรียน 20 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์
 • อาคารเรียนที่สวยงาม น่ารัก และแวดล้อมไปด้วยสวนสวยงามขนาดใหญ่
 • ตั้งอยู่ใน London zone 3 และถือเป็นย่านที่ได้รับการขนานนามว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งของมหานครลอนดอน ที่แวดล้อมด้วยศูนย์การค้า, โรงภาพยนตร์, โรงละคร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน
 • ห่างจากสถานีรถไฟ Wimbledon เพียง 3 นาที และห่างจาก Central London เพียง 20 นาที
 • ที่พักที่ดีเยี่ยมและตั้งอยู่ใกล้โรงเรียน
 • ศูนย์มัลติมีเดีย ที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตฟรี และมี WiFi
 • กีฬา (รวมทั้งกีฬาเทนนิส) และกิจกรรมต่างๆ
 • บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษา รวมถึงบริการสมัครเรียนในทุกมหาวิทยาลัยของอังกฤษ
 • หนังสือเรียนทุกเล่มที่ทางโรงเรียนจัดหาให้ ไม่คิดมูลค่า
 • การให้ความดูแลนักเรียนเป็นอย่างดี

wimbledon

บริการจากสถาบัน Wimbledon School of English

 • บริการให้คำปรึกษาฟรีสำหรับนักศึกษาในทุกเรื่อง รวมถึงการให้คำปรึกษาในการเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมในทุกระดับการศึกษาเจ้าหน้าที่แนะแนวสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆของมหาวิทยาลัยและข้อมูลของประเทศอังกฤษสถาบันมีสัญญากับมหาวิทยาลัยดังต่อไปนี้ Queen Mary University of London, Kingston University และ Roehampton University, Lond
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนมากมาย ที่มีรายละเอียดครอบคลุมทุกมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณในการตัดสินใจ
 • การช่วยเหลือในการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยทุกขั้นตอน จนถึงการให้คำแนะนำการเตรียมตัวสัมภาษณ์
 • การเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยที่อยู่ในเครือข่าย
 • มีบริการนิตยสารและหนังสือพิมพ์ ,เกมส์, โต๊ะปิงปอง, เปียโน,ชมภาพยนตร์ในห้องนั่งเล่น ,บริการอินเตอร์เน็ตฟรีในห้องพักผ่อนของนักเรียน
 • มีศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองที่นักเรียนสามารถหาความรู้เพิ่มเติมได้จากคอมพิวเตอร์ และทำการบ้านได้ ซึ่งจะเปิดบริการทุกวันในช่วงบ่าย
 • ห้องสมุด ที่มีอุปกรณ์การเรียนการสอน ข้อสอบเก่า   ภาพยนตร์ และหนังสือมากมายที่จะทำให้นักเรียนได้พักผ่อนที่นี่
 • มีชมรมและกิจกรรมกีฬาต่างๆเพื่อให้นักเรียนได้ผ่อนคลายหลังจากเสร็จสิ้นการเรียนในแต่ละวันเช่น โบว์ลิ่ง, เทนนิส, แบดมินตัน, ฟุตบอล
 • มีกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ มากมาย เช่น party ในช่วงบ่ายวันจันทร์, Disco, การเรียนเต้นลีลาศ, ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์
 • ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น Oxford, Cambridge
 • เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวในบาร์ที่นักเรียนสามารถซื้อได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆรายรอบสถาบัน ที่อยู่ห่างจากโรงเรียนเพียง 1 นาที

wimbledon

ข้อมูลทั่วไปของเมือง Wimbledon

Wimbledon เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องการแข่งขันกีฬาเทนนิสระดับโลก และเป็นเขตหนึ่งในกรุงลอนดอนที่น่าอยู่และสวยงามมาก มีกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถทำได้เมื่ออยู่ในเมือง Wimbledon ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งใน Centre Court Shopping Centre เยี่ยมชมโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมหานครลอนดอน, โรงละคร, ออกกำลังกาย ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ไนท์คลับ, ผับ, บาร์, ร้านอาหารและคาเฟ่กว่า 200 แห่ง ซึ่งแหล่งบันเทิงเหล่านี้อยู่ห่างจากโรงเรียนเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ใน Wimbledon มีหมู่บ้าน Wimbledon Village หมู่บ้านที่มีประวัติศาสตร์ และขนบประเพณีอันยาวนาน หมู่บ้านนี้เริ่มสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 11 และอยู่ห่างจากสถาบันเพียง 10 นาที ที่นี่มีร้านเสื้อผ้ามากมายของเหล่าดีไซน์เนอร์ และร้านอาหารระดับไฮคลาส บ้านเรือนและร้านอาหารที่ยังคงเอกลักษณ์แบบเดิมไว้ ถัดจาก Wimbledon Village จะเป็นหมู่บ้านWimbledon Common ซึ่งหมู่บ้านนี้จะมีพื้นที่กว้างขวางมากและเต็มไปด้วยสนามหญ้า ป่าไม้และทะเลสาบ สถานที่นี้เหมาะแก่การขี่ม้า จ๊อกกิ้ง เดินเล่นกับเพื่อนหรือตีกอล์ฟ อย่างไรก็ตามพวกเราโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงของอังกฤษในเรื่องเทนนิสคลับ ทำให้เราได้พบกับนักเทนนิสที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของโลกทุกช่วงฤดูร้อน ซึ่งเป็นฤดูการแข่งขันเทนนิส ดังนั้น Wimbledon จึงเป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ ที่คุณสามารถสนุกกับทุกกิจกรรม, ทุกสถานที่สำคัญในลอนดอน ควบคู่ไปกับการเรียนในเมืองที่ปลอดภัยและมีบรรยากาศที่เหมาะแก่การศึกษา

Wimbledon School of English’s Students

นักเรียนของ Wimbledon School of English มาจาก 40 ประเทศทั่วโลก  โดยส่วนมากนักเรียนจะอายุระหว่าง 20 ถึง 30 ปี ในช่วงเดือนกรกฎาคมและกันยายนจะมีหลักสูตรซัมเมอร์ซึ่งจัดขึ้นสำหรับนักเรียนที่อายุ 16 ปีขึ้นไปอีกด้วย

wimbledonwimbledonwimbledon

Accommodation

Wimbledon School of English รู้ว่าการเลือกที่พักเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้น Wimbledon School of English จึงให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียนจะมีความสุขกับที่พักตลอดช่วงเวลาที่ศึกษาอยู่กับ Wimbledon School of English

ประเภทที่พักที่ Wimbledon School of English จัดเตรียมไว้มีดังนี้:
Homestay : มีทั้งแบบห้องส่วนตัวห้องน้ำรวม, ห้องส่วนตัวห้องน้ำแยก
ห้องพักแบบพิเศษ ใน Kings Lodge
บ้านแชร์ที่พักประเภทอื่นๆที่ทางสถาบันสามารถจัดหาให้ได้
อพาร์ตเมนท์
โรงแรมท้องถิ่น
ที่พักสำหรับเยาวชน

wimbledonwimbledon

ค่าเรียนของสถาบัน Wimbledon School of English

London (Wimbledon)

*1 GBP=฿45.00

Course Weeks ค่าเรียน (ปอนด์) ค่าเรียน (บาท)
Standard English / EAP / IELTS Preparation 12 2,786 125,370
24 lessons (20hrs.) 24 4,579 206,055
36 6,868 309,060
Standard English / EAP / IELTS 12 3,272 147,240
Preparation 24 6,544 294,480
28 lessons (23.20hrs.) 36 9,817 441,765

www.wimbledon-school.ac.uk

wimbledon

เว็บไซต์อ้างอิง: http://www.wimbledon-school.ac.uk

York Institute 283/43 Home Place Bldg (9th Fl) Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (662) 712-7159, 712-7176 712-7338 Fax: (662) 712-7339 Email: info@york-institue.com Copyright © 2011 All Rights Reserved.