02-712 -7338, 02-712-7159, 02-712-7176 @york-institute

Frances King School of English

ค่าเรียนโปรโมชั่นของสถาบันภาษา Frances King School of Englishrsity
1 GBP = 55 บาท

Course Duration ค่าเรียน ( ปอนด์) ค่าเรียน (บาท)
General Social & General Bussiness English 25 hrs / week 10 weeks (8 wks. free 2 wks.) 2,800 154,000
12 weeks (12 wks. free 2 wks.) 3,500 192,500
24 weeks (20 wks. free  4 wks.) 5,010 275,550
General Social & General Bussiness English 30 hrs / week 10 weeks (8 wks. free 2 wks.) 3,360 184,800
12 weeks (12 wks. free 2 wks.) 4,200 231,000
24 weeks (20 wks. free  4 wks.) 6,012 330,660

สถาบันภาษา Frances King ก่อตั้งขึ้นในปีคศ.  1973 Frances King ประกอบไปด้วย 2 แคมปัส ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งที่ทันสมัยในย่าน  Kensington และ Chelsea ที่เป็นที่รู้จักกันดีในด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ Northumbria University

สถาบันภาษา Frances King แคมปัส Marylebone อยู่ในย่านแฟชั่น West End ตั้งอยู่ห่างจากรถไฟใต้ดินสถานี  Bond Street เพียง 4 นาทีด้วยการเดิน และสามารถเดินไปยังถนน Bond Street และถนน Oxford Street ได้เพียงไม่กี่นาทีNorthumbria University

•    อยู่ติดสถานีรถไฟใต้ดิน  Bond Street
•    มีห้องเรียน 20 ห้อง
•    ห้องศึกษาด้วยตนเอง
•    ห้องสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ต

•    บริเวณสำหรับให้นักเรียนพักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
•   ศูนย์บริการและให้คำปรึกษานักเรียน

สถาบันภาษา Frances King แคมปัส Kensington มีทั้งหมด 2 อาคาร อาคารแห่งแรกนั้น ตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟใต้ดิน Gloucester Road และอีกอาคารตั้งอยู่ไม่ไกลจากตึกแรก ใกล้กับสวน Wetherby  , Natural History and Science เพียงไม่กี่นาที และเมื่อเดินไปสุดถนนก็จะพบกับสวน Kensington และ Kensington Palace อีกทั้งยังมีร้านค้า, บาร์ และร้านอาหาร และรวมถึงย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงอย่าง Knightsbridge และ The King’s Road อีกด้วยNorthumbria University

สถาบันภาษา Frances King ตั้งอยู่ในโซน 1 ใกล้กับรถไฟใต้ดินสถานี Gloucester Road ใกล้ๆ กับสถาบันภาษา Frances King มีพิพิธภัณฑ์ ที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Victoria and Albert, Natural History and Science Museum ซึ่งสามารถเดินไปได้เพราะอยู่ไม่ไกล


– อยู่ติดสถานีรถไฟใต้ดิน Gloucester Road
– มีห้องเรียน 25 ห้อง
– มีห้องเรียนแบบ One-to-One 8 ห้อง
– ห้องศึกษาด้วยตนเอง
– ศูนย์คอมพิวเตอร์
– อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
– บริเวณสำหรับให้นักเรียนพักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
– ศูนย์บริการและให้คำปรึกษานักเรียนNorthumbria University

Study Centres (ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง)Northumbria University

นอกชั่วโมงเรียน นักเรียนสามารถ ใช้บริการ ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองได้ ซึ่งเป็นศูนย์ที่ช่วยให้สามารถทบทวน และศึกษาบทเรียนได้ด้วยตนเอง เป็นเหมือนกับการใช้เวลาว่างให้ได้ประโยชน์ใน Frances King

– คอมพิวเตอร์ – มีแบบฝึกหัดออนไลน์ ทั้งแกรมม่า คำศัพท์ การทดสอบต่างๆ นักเรียนสามารถ รับส่ง และเช็คอีเมล์ได้ฟรี รวมทั้งการใช้ ระบบในการเขียน CVs (เรซูเม่) และจดหมายต่างๆ

– โทรทัศน์และ วีดีโอ – เป็นแหล่งการเรียนรู้ โดยการใช้การดูหนังเป็นสื่อ โดยจะมีหนังทุกรูปแบบ ทั้ง สยองขวัญ หนังโรแมนติก หนังวิทยศาสตร์ เป็นต้น ทั้งหมดนี้ คุณสามารถฟังพร้อมกับอ่านซับไตติ้ลไปได้ด้วย

– เทป และหนังสือประกอบ – โดยจะสามารถช่วยเพิ่มทักษะการอ่าน และการฟัง Northumbria University

–  นวนิยาย – สามารถยืมและนำไปอ่านได้

– หนังสือฝึกไวยากรณ์ และฝึกคำศัพท์

– นิตยสารและหนังสือพิมพ์ – มีการปรับปรุงให้ทันสมัยตลอดเวลา และรวมทั้งหนังสือพิมพ์ชั้นแนวหน้าอย่าง The Guardian, Time Out และ Hello

– หนังสือฝึกทักษะ การเขียน และการอ่าน

– หนังสือธุรกิจทุกระดับ รวมทั้งหนังสือเฉพาะทางเช่น กฏหมาย และ การบิน

–  แผ่นพับแนะนำมหาวิทยาลัยในอังกฤษ

– พนักงานผู้ช่วยที่สามารถให้คำแนะนำต่างๆ ได้Northumbria University

หลักสูตรต่างๆ ที่เปิดสอนในสถาบัน Frances King

Intensive General English Courses
•เป็นหลักสูตรเพื่อพัฒนาการสื่อสารภาษาอังกฤษประจำวันให้มีประสิทธิภาพ
•หลักสูตรเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ และมีหลักสูตรให้เลือกตั้งแต่ 25 หรือ 30 บทเรียนต่อสัปดาห์
•มีหลักสูตร Social English ให้เลือกเรียนเพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน การเรียน หรือในการทำงาน
•มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ (Business English) ให้เลือกเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสารธุรกิจระหว่างประเทศ
•มีการประชุมความก้าวหน้าทางภาษาของนักเรียนกับอาจารย์ Northumbria University

General English
หลักสูตรพัฒนาทักษะในการสื่อสาร โดยเน้นไปที่การพูด การออกเสียงและการฟัง ซึ่งเป็นการเรียนโดยการฝึกฝนให้นักเรียนเข้าใจมากขึ้น นักเรียนจะสามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งรวมถึงการใช้ไวยากรณ์, คำศัพท์, ภาษาพูดและสำนวนภาษาอังกฤษด้วย

Social English
เป็นหลักสูตรเพิ่มพูนความรู้ทางภาษาอังกฤษที่ใช้ทั่วไปในสังคม การเข้าสังคมหรือการทำงาน นักเรียนจะได้ฝึกทักษะในการพูดภาษาอังกฤษ เช่นคำศัพท์และทักษะการฟัง การเรียนมีความสำคัญในการสื่อสารและรวมถึงการสนทนา และการเสนอความคิด นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของอังกฤษ

Business English Northumbria University
เป็นหลักสูตรที่เพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจหรือความก้าวหน้าในอาชีพในการพัฒนาทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลในการทำงาน ครอบคลุมไปถึงการเรียน ในด้านการตลาด, การจัดการบริการทางการเงินและทรัพยากรมนุษย์ เช่นเดียวกับธุรกิจในปัจจุบัน นักเรียนจะพัฒนาคำศัพท์ที่ซับซ้อนและความรู้จากโลกธุรกิจ การสอนจะมุ่งเน้นการอ่านในทางธุรกิจที่เขียนเกี่ยวกับธุรกิจ ทั้งที่เป็นทางการและรายงานเช่นเดียวกับการพูดทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการประชุมและการนำเสนองาน

One-to-One Tuition
หลักสูตรตัวต่อตัว เป็นหลักสูตรเพื่อเน้นการเรียนเป็นแบบเฉพาะบุคคล และสามารถเพิ่มผู้เรียนให้มากขึ้นเป็น 2 คนหรือมากกว่านั้น เพื่อให้ค่าเรียนหลักสูตร One-to-One ลดลง

York Institute 283/43 Home Place Bldg (9th Fl) Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (662) 712-7159, 712-7176 712-7338 Fax: (662) 712-7339 Email: info@york-institue.com Copyright © 2011 All Rights Reserved.