094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

English Unlimited online

 • ถ้าสมัครเพื่อเรียนในปีนี้ค่าเรียนอยู่ที่ AU$100 / week  ทั้งแบบเรียนออนไลน์ และแบบเรียนที่ออสเตรเลีย
 • นักเรียนที่สมัครเรียนแบบออนไลน์ กรณีที่ประเทศเปิดแล้ว นักเรียนสามารถย้ายไปเรียนที่ออสเตรเลียได้เลย โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม
 • สำหรับโปรโมชั่นค่าเรียน AU$100 / week เฉพาะที่เรียนในปีนี้เท่านั้น กรณีเริ่มเรียนปีนี้ แล้วหลักสูตรจบในปีหน้า ตั้งแต่ Jan 1, 2021 ค่าเรียนจะคำนวณในอัตราปกติคือ AU$210 / week
 • ค่าใช้จ่ายที่นักเรียนต้องชำระมีดังนี้ ค่าเรียน และค่า Material Fee AU$15/ week หรือจ่ายเหมารวมที่ AU$300 เมื่อสมัครเรียน 20 weeks ขึ้นไป
 • ฟรีค่าสมัคร เมื่อสมัครเรียนภายในปีนี้

 

English Unlimited  เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane, Melbourne และ Sydney English Unlimited มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทีมงานที่เอาใจใส่เป็นมิตรและมีความกระตือรือร้น เป้าหมายหลักของ English Unlimited คือการช่วยให้นักเรียนมีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในฐานะพลเมืองโลกในโลกที่ภาษาอังกฤษกลายเป็นภาษากลางอย่างรวดเร็ว English Unlimited ทำสิ่งนี้โดยการพัฒนาความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจผ่านการใช้ครูผู้สอนชั้นนำระดับโลกหลักสูตรที่ได้รับการรับรองสิ่งอำนวยความสะดวกการสัมผัสกับหลายเชื้อชาติและการดูแลนักเรียนที่ยอดเยี่ยม English Unlimited เชื่อว่าด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย, ความเพียรและคำแนะนำจาก English Unlimited นักเรียนทุกคนจะกลายเป็นผู้พูดภาษาอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญและมีความมั่นใจ

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

General English VIRTUAL LEARNING ENVIRONMENT (VLE)

VIRTUAL LEARNING ENVIRONMENT (VLE) เป็นการเรียนออนไลน์ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงของ English Unlimited (VLE) เปิดสอนสำหรับนักเรียนใหม่และนักเรียนปัจจุบัน! ผ่านแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้นักเรียนได้รับมาตรฐานการศึกษาที่สูงไม่ว่านักเรียนจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ผ่านโปรแกรมการสอนออนไลน์ได้

ชั้นเรียนทั้งหมดจะจัดขึ้นผ่าน Zoom ซึ่งเป็นโปรแกรมสื่อสารวิดีโอที่ใช้งานง่ายซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถโต้ตอบกับครูและเพื่อนร่วมชั้นเรียนทั่วโลก! นักเรียนจะได้รับอีเมล์พร้อมข้อมูลชั้นเรียนของคุณรวมถึงลิงค์ย่อ / ขยายและ ID เพื่อให้สามารถเข้าร่วมชั้นเรียน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดการติดต่อของนักเรียนทันสมัย

 

ค่าเรียนหลักสูตร General English VIRTUAL LEARNING ENVIRONMENT (VLE)

 • ค่าเรียน AU$100 / week หรือประมาณ 2,200 บาท / สัปดาห์
 • ค่า Material Fee AU$15/ week หรือจ่ายเหมารวมที่ AU$300 เมื่อสมัครเรียน 20 weeks ขึ้นไป

 

หลักสูตร ระยะเวลา ค่าเรียน (AUD) ค่าเรียน (THB)
General English 8 weeks $800 17,600
12 weeks $1,200 26,400
20 weeks $2,000 44,000
24 weeks $2,400 52,800

 AU$ 1 = 22 บาท

 

เวลาเรียน

เรียนตามเวลาออสเตรเลียซึ่งจะเร็วกว่าเวลาประเทศไทย 3 ชั่วโมง

ตัวอย่างเช่น วันจันทร์เรียน 10:00 am – 12:00 pm  จะเป็นเวลาประเทศไทยช่วง  7:00 am – 09:00 am

 

 

Why study online course of English Unlimited

 • เป็นการใช้เวลาว่างในช่วงที่กักตัว อยู่บ้านช่วยชาติ ให้คุ้มค่า พัฒนาศักยภาพให้กับตัวเอง เตรียมพร้อมสำหรับอนาคต
 • ได้ติดต่อกับเพื่อนๆ ร่วมคลาสทั่วโลก
 • นักเรียนสามารถปรึกษาครูผู้สอนเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษได้
 • เป้าหมายหลักของเราคือการช่วยให้นักเรียนของเรามีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในฐานะพลเมืองโลกในโลกที่ภาษาอังกฤษกลายเป็นภาษากลางอย่างรวดเร็ว
 • การใช้ครูผู้สอนชั้นนำระดับโลกหลักสูตรที่ได้รับการรับรองสิ่งอำนวยความสะดวกการสัมผัสกับหลายเชื้อชาติ
 • English Unlimited  มีการดูแลนักเรียนที่ยอดเยี่ยม
 • นอกจากชั่วโมงเรียนปกติแล้วทางโรงเรียนยังมีคลาสเรียนเสริมให้นักเรียนได้เรียนเพิ่มอีกด้วย มีทั้งคลาสเรียนเสริม ในด้านต่างๆดังนี้ Grammar, Speaking, Pronunciation ,Vocabulary และยังมี Social club กิจกรรมต่างๆให้ได้เข้าร่วมอีกด้วย เช่น  Yoga, Karaoke, Fitness, Chat time ซึ่งทั้งคลาสเรียนเสริมและ Social Club เหล่านี้จัดส่งผ่านการซูมในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงของเรา (VLE)
 • สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในออสเตรเลียที่เป็น Partner กับ APC การเรียน University Pathway Program กับ ENGLISH UNLIMITED  ก่อนจะช่วยประหยัดเวลาได้มาก เมื่อเรียนจนถึง Level ที่ทางมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย กำหนดก็จะสามารถใช้ผลคะแนนภาษาจาก English Unlimited เข้าสมัครเรียนต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยได้ค่ะ

 

 

 

 

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.