094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

HAWAII PACIFIC UNIVERSITY

Hawai’i Pacific University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ใหญ่ที่สุดใน HAWAII และมีความเป็นเลิศด้านวิชาการ เปิดสอนหลักสูตรต่างๆ ทางด้านวิชาการที่ทีความโดดเด่น ซึ่งดำเนินการสอนโดยอาจารย์ที่มีความมุ่มั่นด้านการสอน และมีชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่นักศึกษาป็นการส่วนตัว Hawai’i Pacific University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก โดยมีนักศึกษาที่เดินทางมาจากกว่า 100 ประเทศและ ทั้ง 50 รัฐในสหรัฐอเมริกา Hawai’i Pacific University เป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดกว้าง ที่ได้มอบประสบการณ์ กิจกรรมและธรรมเนียมปฎิบัติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบต่างๆ มากมายให้กับนักศึกษา อาจารย์เจ้าหน้าที่และชุมชน ทั้งยังมุ่งเน้นด้านการบริการ ที่เน้นให้ความสำคัญกับนักศึกษาเป็นรายบุคคล

อัตราส่วนจำนวนนักศึกษา/อาจารย์คือ 18 ต่อ 1 และอาจารย์ผู้สอนก็ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในสาขาวิชาที่ตนเองสอน ผสมผสานกับขนาดของชั้นเรียนโดยเฉลี่ยที่ต่ำกว่า 25 คน ดังนั้นจึงทำให้นักศึกษาได้การดูลแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคล ทั้งในและนอกห้องเรียน

ด้วยวิทยาเขต 3 แห่ง ที่เชื่อมโยงถึงกันด้วยรถโดยสารประจำทาง Hawai’i Pacific University จึงเป็นสถานที่ที่ผสมผสานกันไว้ได้เป็นอย่างดีระหว่างความน่าตื่นตาตื่นใจของวิทยาเขตแบบในเมือง กับความสงบเงียบของวิทยาเขตในย่านที่พักอาศัย ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวในบริเวณเชิงเทือกเขา Qahu’s Ko’olau Mountain เมือง Honolulu ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความปลอดภัยและสะอาดมากที่สุดในประเทศ และ Hawai’i ก็เป็นหนึ่งในรัฐที่มีความสวยงามและมีความตื่นตาตื่นใจด้วยวัฒนธรรมมากที่สุดในประเทศเช่นกัน

ด้วยอัตราค่าเรียนประมาณครึ่งหนึ่งของค่าเฉลี่ยระดับประเทศ Hawai’i Pacific University จึงเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีอัตราค่าใช่จ่ายย่อมเยาที่สุดในประเทศและแม็กกาซีนทางด้านธุรกิจ Barron ก็ได้จัดให้ Hawai’i Pacific University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ “มีความคุ้มค่ามากที่สุด” ในระดับอุดมศึกษา

สถาบันภาษา ELS Hawaii, Honolulu

นักเรียนที่ต้องการเรียนต่อที่ Hawai’i Pacific University แต่มีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่จะสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยโดยตรง (Direct entry) สามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษกับสถาบัน ELS Language Centers ได้ และเมื่อมีระดับภาษาอังกฤษถึงเกณฑ์ที่ Hawai’i Pacific University  กำหนด ก็ไม่จำเป็นต้องสอบ TOEFL อีก

สถาบันภาษา ELS/Honolulu ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตในใจกลางเมืองของ HAWAII PACIFIC UNIVERSITY (HPU) นักศึกษาของ ELS/Honolulu สามารถเดินทางไกลบนเทือกเขาที่เขียวชอุ่ม อาบแดดบนชาดหาดที่สวยงาม หรือสนุกสนานไปกับชีวิตยามค่ำคืนและสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงวัฒนธรรมต่างๆที่มีอยู่มากมายในเมือง Honolulu ได้ นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถเดินทางโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะที่เยี่ยมยอด ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ได้ความนิยมอย่างสะดวกสบาย USS Arizona, Sea Life Park และ Lolani Palace

สิ่งอำนวยความสะดวกของสถาบัน ELS Hawaii, Honolulu

  • Basketball court(s)
  • Computer center
  • Language Technology Center (LTC)
  • Library
  • Movie theater
  • Ping pong
  • Recreational park
  • Snack bar

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.