094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

Kaplan International College New York, East Village

ค่าเรียนโปรโมชั่นของ Kaplan International College New York, East Village

1 USD = ฿32.00

Course Weeks ค่าเรียนโปรโมชั่น (USD) ค่าเรียนโปรโมชั่น (บาท)
Intensive English /
TOEFL / Intensive & TOEFL
8 2,600 83,200
12 3,780 120,960
24 7,080 226,560
36 10,620 339,840

*ค่าเรียนโปรโมชั่นข้างต้นเป็นของหลักสูตร Intensive English, TOEFL และ package of Intensive & TOEFL ของ Kaplan International College ทุกแคมปัสที่อเมริกา ยกเว้นแคมปัสที่ New York Empire State, Northeastern University and Santa Barbara

Location

Kaplan International College New York, East Village ตั้งอยู่ใจกลางนิวยอร์ก ในย่านอีสต์ วิลเลจ ห่างจาก Soho ไปไม่ไกลนัก East Village เป็นย่านพักอาศัยของนักศึกษาที่มีความทันสมัย และอยู่ใกล้กับ New York University

Why study at Kaplan International College New York, East Village

 • นักเรียนของ Kaplan International College East Village, New York มีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก
 • Kaplan International College East Village, New York มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ห้องคอมพิวเตอร์และเลาจ์น
 • Kaplan International College East Village, New York มีครูที่มากด้วยนักเรียนวุฒิ ประสบการณ์ และเป็นกันเอง
 • Kaplan International College East Village, New York ได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองนักเรียนภาพการศึกษา ACCET

หลักสูตรที่เปิดสอนใน Kaplan International College East Village, New York

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษช่วงวันหยุด (Vacation English)
 • ภาษาอังกฤษทั่วไป (General English)
 • ภาษาอังกฤษเข้มข้น (Intensive English)
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ (Business English)เรียนต่ออเมริกา
 • หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL ®   และภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ (TOEFL ®   Preparation and Academic English )
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้นระยะยาว 9 เดือนและ 5 เดือน (Intensive English Academic Year and Semester)
 • หลักสูตรเตรียมสอบ GRE ®   และ GMAT ®   สำหรับนักเรียนต่างชาติ (GRE ®   and GMAT ®   Preparation)

 

Kaplan International College East Village, New York’s Accommodation

Homestay

การพักกับ Homestay เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้ามาสัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง การที่นักเรียนได้ร่วมรับประทานอาหารกับครอบครัวทุกวัน นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการได้ฝึกภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเอง และเป็นธรรมชาติ Homestay ของ Kaplan International College ทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้นักเรียนได้อยู่อาศัยกับครอบครัวที่อบอุ่นและปลอดภัยที่สุด
ประเภทห้อง: ห้องคู่ หรือ ห้องเดี่ยว
อายุขั้นต่ำ: 16 ปี
การจัดหาอาหาร: 14 มื้อ / สัปดาห์

หอพักสำหรับนักเรียนเรียนต่ออเมริกา

Kaplan International College มีหอพักนักเรียนภาพดีในเมือง New York ให้นักเรียนเลือกมากมาย หอพักทุกแห่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง และสามารถเดินทางไปโรงเรียนหรือเที่ยวรอบเกาะ Manhattan ได้สะดวกด้วยระบบขนส่งมวลชนที่ดี เรามีที่พักสำหรับชายล้วนหรือหญิงล้วน และหอพักรวม โดยนักเรียนสามารถเลือกประเภทการจัดหาอาหารเองได้
ประเภทห้อง: ห้องคู่ หรือ ห้องเดี่ยว
อายุขั้นต่ำ: 18 ปี
การจัดหาอาหาร: 14 มื้อ / สัปดาห์, 5 มื้อ/สัปดาห์ หรือ นักเรียนจัดหาอาหารทานเอง

Brandon Female Residenceเรียนต่ออเมริกา
Kolping House Male Residence
The New Yorker

เมืองแห่งโอกาสของหลายๆคน  เมืองนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า New York เป็นจุดหมายที่สำคัญแห่งหนึ่งสำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว ไม่ว่านักเรียนจะอยากทำอะไร นักเรียนจะได้พบกับสิ่งนั้นพร้อมได้รับความประหลาดใจอย่างน่าตื่นเต้น

กิจกรรมที่ห้ามพลาดในเมือง New York

 • มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาก เช่น Times Square เทพีสันติภาพ ถนน Wall Street สวนสาธารณะ Central Park Rockerfeller Centre ถนน Madison Avenue และ SoHo
 • วัฒนธรรม – มหานคร New York เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย เช่น the Metropolitan Museum of Art; The Guggenheim และ the Museum of Modern Art
 • กีฬา – หากนักเรียนชื่นชอบกีฬาเบสบอล บาสเกตบอล เทนนิส หรือ ฮอกกี้ นักเรียนสามารถชมการแข่งกีฬาของทีม New York Yankees, Mets, Giants, Rangers, Islanders, Jets, Mets, the Knicks หรือ the US Open
 • อาหาร – ที่ New York มีร้านอาหารที่เหมาะสมกับงบประมาณและรสชาติที่นักเรียนต้องการ ตั้งแต่ร้านขายอาหารสำเร็จรูปไปจนถึงภัตตาคารที่นำสมัย สั่งฮอทดอกในสนามกีฬา Yankee ซื้อถั่วตามแผงขายของข้างทางในย่าน Midtown
 • โรงละคร – ไม่มีโรงละครใดในโลกที่ดีเทียบเท่าโรงละคร Broadway ในเมือง New York นอกจากนี้ ยังมีละครทุกประเภทที่เหมาะสมกับรสนิยมและงบประมาณของนักเรียน
 • ช้อปปิ้ง – New York มีร้านค้าเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับรสนิยมของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ร้านแบบ bohemian ห้องเสื้อดีไซเนอร์ชั้นนำ ตลาดนัด และมีทุกดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก บนถนน Madison Avenue ยังมีห้างสรรพสินค้าต่างๆมากมาย อาทิเช่น Macy’s, the real Saks Fifth Avenue, Bloomingdales, FAO Schwartz, หรือ Barney’s New York
 • ประวัติศาสตร์ – ศึกษาประวัติศาสตร์ของเมือง New York ตั้งแต่การสาบานตนเป็นประธานาธิบดีคนแรกของประเทศอเมริกาของ George Washington จนถึงประวัติการอพยพเข้ามาตั้งถิ่นฐานของประชากรกว่าล้านคนตลอดระยะเวลาหลาย ศตวรรษ
 • จิตวิญญาณ – จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการได้ศึกษาความรู้สึกนึกคิดและนิสัยใจคอของชาวนิวยอร์ค นักเรียนสามารถมองเห็นเสน่ห์ ความมีชีวิตชีวา และน้ำใจของชาวนิวยอร์คได้ตามทุกมุมถนน ร้านขายอาหาร หรือในรถไฟฟ้าใต้ดิน
 • เพรียบพร้อมทุกสรรพสิ่ง – เมือง New York มีธุรกิจเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน หากนักเรียนหาสิ่งใดในเมือง New York ไม่ได้ นักเรียนก็คงหาไม่ได้จากเมืองใหญ่เมืองไหนในโลกเช่นกัน

New York มีอะไรมากกว่าที่นักเรียนคิด  นักเรียนสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเวบไซท์การท่องเที่ยวประจำท้องถิ่น http://www.nycvisit.com/ สภาพอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ฤดูใบไม้ร่วง – เดือนกันยายน ตุลาคม และพฤศจิกายน – เป็นช่วงเวลาที่สบายที่สุดในมหานคร New York อากาศสดชื่ด ปลอดโปร่ง และมีแสงแดดสดใส ในช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศหนาวและลมแรง แต่กระนั้นการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เล่นสเก็ตน้ำแข็ง ที่ลานสเก็ตกลางแจ้งของ Rockerfeller centre ที่ลื่อชื่อ ในฤดูใบไม้ผลิมีอากาศสบายๆ อุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นจนเข้าฤดูร้อน เดือนมิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคมนำความร้อนมาสู่นคร New York แม้กระทั่งในยามค่ำคืนยังมีอุณหภูมิประมาณ 90 องศาฟาเรนไฮต์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.