094-916-1644, 094-661-9626 @york-institute

Zoni Language Centers

ค่าเรียนโปรโมชั่นของสถาบัน Zoni Language Centers, New York (Manhattan Campus)

*1 USD= 36 บาทเรียนต่ออเมริกา

Course Weeks ค่าเรียนโปรโมชั่น (USD) ค่าเรียน (บาท)
Premium intensive English / Intensive Business English /
Intensive Elective Courses (20 hrs./wk.)
12 3,488 125,582
24 6,696 241,056
36 10,044 361,584
TOEFL iBT &  IELTS Preparation
(20 hrs./wk.)
4 1,536 55,296
8 3,024 108,864
12 4,536 163,296

ข้อมูลทั่วไปของสถาบัน Zoni Language Centersเรียนต่ออเมริกา

Zoni Language Centers ที่ตั้งอยู่ในมหานครนิวยอร์กมีทั้งสิ้น 5 แคมปัส แคมปัสหลักของสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Manhattan บนตึกที่อยู่ถัดจากตึก Empire State นักเรียนสามารถเดินไปเที่ยวชมย่าน Times Square และสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆ มากมายที่ทำให้มหานครนิวยอร์คเป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลกอาทิเช่น เยี่ยมชมงานศิลปะที่ Lincoln Center, ย่านธุรกิจของ United Nations, ชมละครเพลงที่ Broadway, ความสงบเงียบและร่มรื่นของ Central Park, รื่นรมย์ไปกับวัฒนธรรมในย่านดาวน์ทาวน์, ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าชื่อดัง, การคมนาคมที่รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย

นิวยอร์กจัดเป็นเมืองชั้นแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา ที่นี่มีร้านอาหารที่ดีที่สุด ทุกประเภท ซึ่งอาจเป็นเพราะประชากรที่มีหลากหลายเชื้อชาติ นิวยอร์กเป็นเมืองศูนย์กลางทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด และหากถามว่าเมืองใดของสหรัฐอเมริกาที่บ่งบอกกความเป็นอเมริกาได้ดีที่สุด นิวยอร์ก คือเมืองนั้น ไม่เพียงแต่การเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจที่สำคัญของโลกเท่านั้น นิวยอร์กยังเป็นเหมือนบ้านที่รวมประวัติศาสตร์มากมายของสหรัฐอเมริกา และเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เช่น Times Square, Wall Street, the Statue of Liberty, และ Central Parkเรียนต่ออเมริกา

ด้วยความเป็นมหานครนิวยอร์กที่มีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทำมากมาย Zoni Language Centers จึงจัดกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ ให้แก่นักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักกับเพื่อนใหม่จากนานาชาติในชั้นเรียนให้มากขึ้น อาทิเช่น การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ประจำปีในเทศกาลวัฒนธรรม การเดินแฟชั่นโชว์ของนักเรียนและอื่นๆ อีกมากมายเพื่อส่งเสริมทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียนให้ดียิ่งขึ้นเรียนต่ออเมริกา

Zoni Language Centers มีหลักสูตร และการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงในราคาที่นักเรียนสามารถจ่ายได้ นอกจากนี้ Zoni Language Centers ยังมีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน หลักสูตรของสถาบันครอบคลุมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในทุกๆด้านทั้งการอ่าน การเขียน การฟังและการพูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลักสูตร conversation นอกจากนั้นยังมีหลักสูตรมากมายอาทิเช่น Premium Intensive English Program, Intensive Pronunciation and Accent Reduction Program, Intensive TOEFL Program and Intensive Business English Programเรียนต่ออเมริกา

Why study at Zoni Language Centers?เรียนต่ออเมริกา

 • ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีคศ. 1991: ความสำเร็จของ Zoni Language Centers วัดได้จากการเจริญเดิบโตอย่างต่อเนื่อง
 • Zoni Language Centers มุ่งมั่นให้เกิดความหลากหลายทางเชื้อชาติในโรงเรียน ดังนั้นในแต่ละห้องเรียนนักเรียนจะได้เจอเพื่อนใหม่ที่มาจากทุกมุมโลก อาทิเช่น Argentina, Brazil, Bulgaria, China, Colombia, The Czech Republic, Denmark, The Dominican Republic, Ecuador, Egypt, France, Germany, Greece, India, Indonesia, Israel, Italy, Japan, Korea, Mexico, Norway, Peru, Poland, Puerto Rico, Russia, Romania, Spain, Switzerland, Taiwan, Thailand, Tibet, Zaire และประเทศอื่นๆ
 • โปรแกรมการสอนของ Zoni Language Centers ได้รับการอนุมัติและประกาศอย่างเป็นทางการ: Zoni Language Centers ในนิวยอร์กได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการโดย New York State Education Department และที่ไมอามี่ Zoni Language Centers ได้รับการการันตีโดย ACCET-Accrediting Council for Continuing Education & training รวมถึงที่แคนาดา Zoni Language Centers ได้รับการรับรองโดย Languages Canada
 • Zoni Language Centers มีหลักสูตรที่หลากหลายและยืดหยุ่น : เพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียน นักเรียนสามารถสมัครเรียนได้ตลอดเวลา เพราะชั้นเรียนเริ่มทุกวันจันทร์และเปิดสอนตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึงระดับ Advanced รวมถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อความชำนาญเฉพาะทางและหลักสูตร English Plus ด้วย
 • ระบบการสอนและวิธีคิดอันเป็นเอกลักษณ์: ระบบ การสอนภาษาอังกฤษของ Zoni Language Centers รับประกันได้ถึงความสำเร็จของคุณในทุก ๆ คลาสเรียนที่คุณได้สมัคร สิ่งที่ Zoni Language Centers กังวลมากที่สุดคือความพึงพอใจของนักเรียน Zoni Language Centers ให้คำมั่นสัญญาที่จะไปให้ถึงและทำเกินความคาดหมายที่นักเรียนของ Zoni Language Centers คาด หวังไว้
 • โครงสร้างที่มีคุณภาพและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์: เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา บุคลากรของ Zoni Language Centers จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและมีประสบการณ์อันเชี่ยวชาญยาวนานในการสอนภาษาอังกฤษเรียนต่ออเมริา
 • สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของเรา: ระบบการสอนภาษาอังกฤษของ Zoni Language Centers ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การเรียนรู้ของนักเรียนมีประสิทธิภาพและเห็นผลอย่าง ที่สุดตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และนักเรียนของเราได้ใช้ความสามารถในด้านภาษาในการศึกษาระดับสูงใน มหาวิทยาลัยของอเมริกา และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วยทักษะทางด้านภาษาอังกฤษที่ได้รับจาก Zoni Language Centers
 • ศูนย์ทดสอบสำหรับการสอบ TOEFL iBT และ Cambridge ESOL: โรงเรียน ของ Zoni Language Centersในอเมริกาได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์ TOEFL iBT  นักเรียนของ Zoni Language Centers จึงไม่เพียงแต่ได้เปรียบในเรื่องของการเตรียมตัวสำหรับการสอบ TOEFL และ Cambridge โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเตรียมสอบของ Zoni Language Centers เท่านั้น แต่ยังได้รับสิทธิ์ในการทดลองทำข้อสอบที่เหมือนข้อสอบจริงที่สุดในห้องสอบ จริงอีกด้วย
 • สถานที่ตั้งกลางใจเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย: Zoni Language Centers ให้สิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ อย่างรวดเร็วและเห็นผล นอกจากนี้ Zoni Language Centers ยังมีศูนย์ข้อมูลแบบมัลติมีเดียเพื่อเสริมการเรียนรู้และการ พัฒนาทักษะทางด้านภาษาของนักเรียนในแบบสองทาง Zoni Language Centers ให้บริการฟรีอินเตอร์เนตในทุก ๆ คลาสเรียน
 • The Zoni Voice: คือหนังสือพิมพ์ที่ จัดทำ เขียน และออกแบบโดยนักเรียนและเจ้าหน้าที่ของ Zoni Language Centersมันคือพื้นที่ของทุก ๆ คนที่จะเป็นกระบอกเสียง และแสดงความคิดเห็น รวมถึงแบ่งปันวัฒนธรรมของ Zoni Language Centers ผ่านการใช้ภาษาอังกฤษ
 • ประกาศนียบัตรอันทรงคุณค่า: หลังจากเรียนจบคลาส นักเรียนของ Zoni Language Centers จะได้รับประกาศนียบัตรที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักเรียนในเริ่องของภาษา อังกฤษ นอกจากนี้ประกาศนียบัตรจาก Zoni Language Centers ยังช่วยให้นักเรียนได้เปรียบในการเรียนหรือการทำงานในอนาคต

ยนต่ออเมริก

About Zoni Language Centers New York

•    วันเริ่มเรียน: ทุก ๆ วันจันทร์ของสัปดาห์ตลอดทั้งปี
•    หลักสูตร : Premium Intensive และ Semi-intensive English programs
•    บทเรียน : 20 บทเรียน โดยประกอบด้วย core และ elective
•    ระดับภาษาอังกฤษ: Beginner, Intermediate, High-intermediate, Advanced และระดับ Advanced academic
•    ห้องคอมพิวเคอร์แล็ป: มีบริการฟรีอินเตอร์เนต
•    ตารางเรียน: วันจันทร์ถึงวันศุกร์ หลักสูตรเข้มข้น: 8:30-12:30 น./ 1:00-5:00 น. หลักสูตรระดับกลาง: 8:30-11:30 น. /1:00-4:00  น.
•    ที่พัก: มีจัดเตรียมใหั้
•    ใบประกาศนียบัตร: มีจัดเตรียมให้
ด้วยความเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ทั้งด้านวัฒนธรรม บันเทิง ศิลปะ แฟชั่น ธุรกิจและการศึกษา นิวยอร์กคือเมืองในอุดมคติที่คุณจะสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในขณะที่ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกด้วย Zoni Language Centers สาขาแมนฮัตตั้นตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกสบายและใกล้กับแหล่งคมนาคมที่สุด อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโลกอย่างตึกเอม ไพร์สเตจและไทม์สแควร์ หรือจะผ่อนคลายในช่วงค่ำคืนของซัมเมอร์ในคาเฟ่สองข้างทางของเชลซีหรือจะ สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับคอนเสิร์ตในสวน ไม่ว่าความสนใจของคุณจะเป็นอย่างไร นิวยอร์กและ Zoni Language Centersตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เสมอ

บริการด้านที่พักจากสถาบัน Zoni Language Centers

Zoni Language Centers มีบริการจัดหาที่พักให้กับนักเรียน โดยมีที่พักให้เลือกทั้งแบบหอพัก อพาร์ตเมนท์ และโฮมสเตย์ ในพื้นที่ที่สะดวกและปลอดภัย ที่พักประเภทต่างๆ มีดังนี้

1. Residence Hallsเรียนต่ออเมริกา
เป็นที่พักที่สะดวกสบายและปลอดภัย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถาบัน ที่สำคัญมีราคาที่สมเหตุสมผล และเป็นราคาที่นักเรียนสามารถจ่ายได้
YMCA มีบริการห้องพักแชร์กับนักเรียนและนักท่องเที่ยวจากนานาชาติ ในทำเลที่สะดวกและตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีหลายสาขาดังนี้1. YMCA Vanderbilt, 224 East 47th Street, New Yorkเรียนต่ออเมริกา
ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ และไม่มีอาหารบริการ ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออก (East Side) ใกล้กับ United Nations สามารถเดินไปยังโรงเรียนได้โดยใช้เวลา 25 นาที หรือจะเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟก็ได้โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที

2. YMCA West Side, 5 West 63rd Street, New York
ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ และไม่มีอาหารบริการ ตั้งอยู่บน Upper West Side ใกล้กับ Central Park สามารถเดินทางไปยังโรงเรียนได้โดยรถเมล์หรือรถไฟโดยใช้เวลา 15 นาที เรียนต่ออเมริกา

3. YMCA Harlem, 180 West 135th Street, New York
ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ และไม่มีอาหารบริการ ตั้งอยู่ที่ the center of Harlem ถัดจาก legendary Apollo Theater สามารถเดินทางไปยังโรงเรียนได้โดยรถเมล์หรือรถไฟโดยใช้เวลา20 -25 นาทีเรียนต่ออเมริกา
Sacred Heart Residence: 432 West 20th Street, New York ที่นี่เป็นที่พักที่มีลักษณะห้องคล้ายหอพัก สะอาดและสะดวกสบายในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้อาศัยที่เป็นผู้หญิงอายุตั้งแต่ 18 -28 ปี ที่นี่มีห้องพักแบบห้องคู่ โดยมีอาหารเช้าและอาหารเย็นบริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งอยู่ในย่าน Chelsea ที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้โดยใช้เวลา 25 นาทีหรือใช้เวลา 15 นาทีหากเดินทางด้วยรถเมล์เรียนต่ออเมริกา

2. SHARED APARTMENTS หรือ HOUSES
ที่พักประเภทนี้จะมีเฟอร์นิเจอร์ให้พร้อมสรรพ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Single and double ที่พักประเภทนี้นักเรียนจะใช้ห้องครัว, ห้องน้ำ ร่วมกับ roommate และไม่มีอาหารให้
SHARED APARTMENTS หรือ HOUSES ใน Manhattan ตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 15 – 30 นาที หากเดินทางด้วยรถเมล์หรือรถไฟ SHARED APARTMENTS หรือ HOUSES ใน other boroughs ตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 35 – 60 นาที หากเดินทางด้วยรถเมล์หรือรถไฟเรียนต่ออเมริกา

3. Homestay
การพักในโฮมสเตย์จะทำให้นักเรียนได้ประสบการณ์การใช้ชีวิตในนิวยอร์กคอย่างแท้จริง นักเรียนอาจจะได้อาศัยอยู่ในบ้าน หรือในห้องชุดกับครอบครัวอุปถัมภ์ ที่นี่นักเรียนจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และวัฒนธรรมจากคนในครอบครัว
Homestay in Manhattan มีห้องพักส่วนตัว และมีอาหารเช้าให้ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ และตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 15 – 30 นาที หากเดินทางด้วยรถเมล์หรือรถไฟ Homestay in other boroughs โฮมสเตย์ในพื้นที่อื่นๆ จะมีทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่ และมีอาหารเช้า, อาหารเย็นให้ในวันจันทร์ถึงศุกร์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 35-60 นาทีไปยังโรงเรียนเมื่อเดินทางโดยรถเมล์หรือรถไฟ

หลักสูตรที่เปิดสอนของสถาบัน Zoni Language Centers

1.    Premium Intensive English Program (IEP) – หลักสูตร Premium Intensive English program…เป็นหลักสูตร 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ที่มุ่งเน้นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะได้แก่ ฟัง พูด อ่านและเขียน สำหรับหลักสูตรนี้จะเน้นไปที่ การออกเสียงที่ถูกต้อง การสร้างคำศัพท์ กิจกรรมการสนทนาโดยใช้ไวยากรณ์ในถ้อยคำ นอกจากนี้ Zoni Language Centers ยังมีหลักสูตรพิเศษเพิ่มเติมโดยการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์, ชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์, การสังเกตการใช้ชีวิตของชาวนิวยอร์ค และการชมภาพยนตร์ต่างๆเพื่อเพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้มากขึ้นด้วย
2.    Semi-intensive English Programs – Semi-intensive English Program
3.    Cambridge Preparation – Cambridge ESOL Preparation
4.    TOEFL Preparation – Intensive TOEFL iBT Preparation
5.    IELTS Preparation – The International English Language Testing System (IELTS)…
6.    ESL for Business – หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีภาษาระดับกลางไปชนถึงระดับสูงซึ่งต้องการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาเพื่อการทำงาน…
7.    Academic Pathway Program – Our placement service is dedicated to match every student with the most…

โปรแกรมภาษา อังกฤษทั่วไป (IEP และ Semi-IEP) มีหลากหลายหลักสูตรที่แตกต่างตามระดับความยากง่าย มีตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง ระดับสูงและระดับเข้มข้นสำหรับเตรียมศึกษาต่อ เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นพัมนาทักษะที่เฉพาะเจาะจงอาทิเช่น การฟัง การพูด การอ่านและการเขียนที่ผสมผสานโครงสร้างของการใช้แกรมม่า คำศัพท์และการออกเสียง

หลักสูตรทางเลือกอื่น ๆ อย่าง ESL ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, ภาษาอังกฤษเพื่อการฟังและการพูดชั้นสูง, หลักสูตรเตรียมแกรมม่าเพื่อการศึกษาต่อ, คอร์สศึกษาวัฒนธรรมและฟิล์มของอเมริกา เหล่านี้ล้วนเป็นโปรแกรมที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อพัฒนาทักษะเฉพาะของนักเรียน

หลักสูตรการเตรียมสอบ TOEFL iBT, IELTS และ Cambridge ESOL ได้รับการเตรียมให้นักเรียนพร้อมสำหรับการเรียนใน College หรือเรียนต่อเฉพาะสายงานและอาชีพ
Zoni Language Centers มอบความโดดเด่น และระบบการเรียนที่มุ่งเน้นให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งจะผลักดันให้นัก เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ที่อยู่สถาบัน Zoni Language Centers

Manhattan
Main Campus

22 West 34th Street
New York, NY 10001
Phone: (212) 736-9000
Fax: (212) 947-8030เรียนต่ออเมริกา

เว็บไซต์อ้างอิง: http://www.zoni.com/

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียน High school ที่อังกฤษ

เรียน Certificate ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่ออเมริกา

เรียนภาษาที่อเมริกา

เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ

เรียน Diploma ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนปริญญาโทที่อังกฤษ

เรียนปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียน High school ที่อเมริกา

เรียนปริญญาโทที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อแคนาดา

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรียนปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนแฟชั่นที่ Marangoni

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

เรียนปริญญาโทที่อเมริกา

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu

York Institute 283/39, 41 Home Place Building, 8th Fl., Sukhumvit 55 (Thonglor 13), Bangkok 10110 THAILAND Tel: (66) 94-916-1644, (66) 94-661-9626 Email: info@york-institute.com Copyright © 2022 All Rights Reserved.